#55 New Century Hotel – Khách sạn trên đồi, view ngắm hoàng hôn tuyệt vời ngoại ô Đà Lạt | Lâm ĐồngMình là Hoàng Phúc, mình ẩm thực và du lịch. Mình mong muốn giới thiệu ẩm thực và du lịch quê mình và khám phá các giá trị, văn hóa và những vùng đất mới. Đăng ký kênh và theo dõi những video tiếp theo của mình nhé. Facebook: Du Lịch & Ẩm Thực: Instagram: —————————————- ————————————————– ————— Chỉ là một khách sạn, nhưng mình thích này vì khi ngắm cảnh thì ngắm cảnh ở trên Cao Nguyên. Địa điểm, cách trung tâm TP Đà Lạt chừng 2km thôi, nhưng này như ở đây sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm bình thường khó tìm ở những nơi trung tâm, để nghỉ ngơi sau thời gian khám phá đất đai Lâm Đồng. Khách sạn New Century Đà Lạt Địa chỉ: 14b, Đống Đa, Phường 3, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam # khachsạn #NewcenturyDalat #hotel #newcenturyhotel.

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

See also  Đánh giá - Basil Homestay - Hoi An

Check Also

Đà Lạt: Người dân phản đối xây khách sạn tại đồi Dinh Tỉnh trưởng | THDT

➡ Bấm Theo dõi (Subscribe) để nhận thông tin tức, khoa giáo, giải trí, ẩm …

4 comments

 1. Phòng nhìn mới, sạch sẽ còn có view đẹp 👍

 2. Phòng này là giá nhiu ạ

 3. Thầy Giáo Anh

  khách sạn trên đồi đẹp quá

 4. Đi Cùng Phúc

  Chỉ là một khách sạn, nhưng mình thích địa điểm này vì khi chiều về nằm trên giường ngắm mặt trời lặn ở trên Cao Nguyên. Địa điểm này, cách trung tâm TP Đà Lạt chừng 2km thôi, nhưng dường như ở đây sẽ mang đến cho bạn sự yên lặng vốn dĩ khó tìm ở những nơi trung tâm, để nghĩ ngơi sau thời gian khám phá đất Lâm Đồng.

  Khách sạn New Century Đà Lạt
  Địa chỉ: 14b, Đống Đa, Phường 3, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam