HANOI to CAT BA | Cheap Travel Southeast Asia Ep 4: VIETNAM Part 1Trong loạt phim hoàn toàn mới này, chúng tôi sẽ đi du lịch vòng quanh trong sáu tháng với kinh phí rất nhỏ. Từ ký túc xá và nhà dân bản xứ đến đi nhờ xe và nhiều cách đơn giản hơn để tiền, chúng tôi đang làm tất cả !! Trong tập này, chúng tôi sẽ đi khắp Việt Nam bằng xe máy trong ba tháng, từ Bắc vào Nam và ở khắp mọi nơi. Chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả những điểm tốt nhất và rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy ở đất nước này và cho bạn thấy lý do tại sao đi du lịch bằng xe máy là điều mà mọi người nên thử! Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các thủ thuật và lời khuyên mà chúng tôi đưa ra, hãy để lại bình luận bên dưới nhé! #hanoi #catba #vietnam Music By: Khun Narin – Lam Phu Thai # 1 Bonobo – Terrapin (SaneBeats Remix) Bản nhạc được phát trên loa di động của chúng tôi: The Pharcyde – Bizarre Ride II.

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

See also  Rùng rợn người ăn thịt người ở tỉnh lạng sơn việt nam

Check Also

Rắn mối xào lá cách – món ăn độc lạ

Hôm nay đầu tuần anh em mình ra vườn săn rắn mối làm món ngon …

7 comments

 1. Travels on Toast…..oh yea. Another awesome video! Thanx!

 2. ຜາຍ ໄຊ

  love this place hai phong… was there in 2017, what is the name of the island?

 3. Jefuly ImsoKuly

  ye boy

 4. Daqui Para Ali

  Guys, this is such a funny vlog! 😀 May we add another Q&A question: are/were you vegetarian? We had the best vegan food in Vietname!

 5. Thomas Mueller

  @ 14:25 min, so cute 😃

 6. Thomas Mueller

  I followed your Laos trip and am now looking forward to watching all your Vietnam vlogs. Great vlogs 👍🏻so much Information, energy, entertainment, great job 😊 take care!

 7. Great vlogs, guys! Very realistic and informative! Keep going with that 🙂 I'm travelling Vietnam right now on a budget as well. I've started from Saigon, and I'm straggling a little bit with finding vegetarian food too, haha. Would be great if you speak about "vegetarian situation" your upcoming episodes 🙂 Good luck!