Hanoi, Vietnam – My last country!Sau năm tuần du lịch kể từ khi rời Battambang, tôi đã đến được đất nước cuối cùng của mình – Việt Nam! Tôi đã dành cuối tuần ở Hà Nội, đó là hoàn hảo vì một số người bạn tôi gặp ở Sihanoukville, Campuchia (nơi có những con chuột, liên kết bên dưới), những người đang sống ở Hà Nội đã đề nghị chỉ cho tôi xung quanh! Vì vậy, “người hàng xóm ký túc xá” của tôi, người mà tôi đã gặp 20 phút trước cũng tham gia cùng chúng tôi và chúng tôi đã có một đêm tuyệt vời! Nếu không có họ, tôi sẽ không có khoảng thời gian ở Hà Nội gần như tuyệt vời, vì vậy xin cảm ơn, cảm ơn! Câu về chuột: Loạt bài về du lịch Thái Lan: CÁCH TÔI ĐẶT KHÁCH SẠN – TIẾT KIỆM $ 20 TRÊN BOOKING.COM, đó là cách tôi hầu như luôn đặt phòng: * MÁY ẢNH CỦA TÔI: * Gói DRONE: * Go Pro: Instagram: bethanymulcahy Twitter: bethanymulcahy Âm nhạc: Anozira: * Liên kết liên kết – thêm trong tab ‘Giới thiệu’.

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

See also  Du Lịch Hội An - Trình Diễn XOAY THUYỀN THÚNG Tại Rừng Dừa Bảy Mẫu - Hội An

Check Also

Парень обманул Психиатра 😱👇 #shorts

теги для shorts #корочеговоря #youtubeshorts #shorts #sondykov #TouTube #рек #хочу в рекоминдации #прикол #жиза #хочуврек …

5 comments

 1. Richard Sangster

  Interesting, my niece had a roommate in college from Hanoi. One of the nicest girls you would ever meet. We always thought how proud get parents must be. She described her home, example, street of shoes. You would go there for new shoes , the merchant's would all be on the same street. Once again, I enjoyed your visit even to the Hanoi Hilton

 2. Brian Dombrowski

  Did you like the egg coffee? I've eaten a lot of weird things, but never had a mind to try egg coffee when presented with the chance.

 3. I believe that was the prison that the prisoners called the" Hanoi Hilton".

 4. New York New York 212

  Your the one with a lot of charm check out those freckles)

 5. Jack Gaisford

  Literally just started watching your videos and I realised that you watched me months and months ago! I saw that you went on Stray, something I'm doing as well in a few weeks so I'm buzzing. Any suggestions? I'd like it if you did some sort of packing video/ what to bring to south east asia? Would really help!