Hè này Đà Lạt ngày nào cũng đông khách sạn trung tâm khó kiếm► Nói đến Đà Lạt là phải nói đến thiên nhiên, đến núi rừng của cái thành phố đáng yêu. Một trong những điều mà một người khách đến đây không thể bỏ qua được đi bộ trong rừng, lên đồi thông, qua những con dốc thơ mộng của Đà Lạt … ► Đà Lạt, Tình hình Đà Lạt, Đà Lạt, Đà Lạt hôm nay … ► Đường Đà Lạt là nơi chia sẽ những con đường cũng như các sự kiện cuộc sống thường ngày, thể thao, Du lịch, Văn hóa, Thực hành, Du lịch về Đà Lạt . ► Chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống cho các bạn ở Đà Lạt cũng như các bạn xa quê cập nhật về tình hình Đà Lạt, khách du lịch và bên ngoài nước có thêm thông tin về Đà Lạt cho những chuyến đi của mình thêm toàn bộ nghĩa và nghĩa hơn. ►Chú bác, anh chị và các bạn có yêu cầu làm video gì về Đà Lạt comment bên dưới clip em cố gắng trả lời ạ ► Hãy đăng ký kênh để ủng hộ em nhé! ► Xin gửi lời cảm ơn tới Cô Chú Anh Chị và các bạn luôn đồng hành trên kênh ĐƯỜNG ĐÀ LẠT (NHÂN LA CÀ) ✔️. Bản quyền thuộc về Channel ĐÀ LẠT STREET © ️ ⛔️. Copyright by ĐÀ LẠT STREET © ️ ⛔️. Không Reup | KẾT NỐI | ►SDT Liên hệ quảng cáo, Đánh giá: DD: 0947616808 ►Đăng ký kênh: ► Facebook: ► Fanpage: ► Ủng hộ Kênh (ủng hộ kênh) Donate: #dulichdalat #checkindalat #dalatchill # đàlạt #dalatstreet #dalat #dalathomnay #cuocsongdalat .

See also  Phương Án Thiết Kế Nhà Ở Phối Hợp Kinh Doanh Nhà Nghỉ

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

Thử Bộ Sưu Tập Mới Của Nhà YUTANG x 82X | Mỏ Khoét Hà Nội

Thử Bộ Sưu Tập Mới Của Nhà YUTANG x 82X | Mỏ Khoét Hà Nội …

15 comments

 1. Nhạc mở đầu guitar rất hay 👍 hình ảnh rõ nét. Âm thanh vừa đủ. Thuyết minh tốt, ủng hộ kênh của bạn ĐALAT STREET

 2. Nhạc mở đầu hay sang trọng và tiếng đàn guitar tuyệt vời 🤩

 3. Bạn Nhân có thổ review và quay bên trong khách sạn bộ đội Trường Sa ở đường Phù Đổng Thiên Vương được ko ạ?

 4. Rất rõ ràng, chị cảm ơn em nhiều !

 5. Đ Phan bội Châu có 2 quán cà fe bụi rất hay : Cafe Vui và Cafe bà Năm !

 6. Đường Bà Triệu có 2 chổ ăn ngon : Bún bò Huế Phương, chè Thái, 2 hotel ở tốt Dalat Paradise, Hoàng minh Châu !

 7. Video hôm nay chất lượng cao. Rất ok ! Xem thích lắm đa tạ người quay . Đã cống hiến nhiều cảnh đẹp và gt ks để người đặt phòng tham khảo giá cả . Chúc anh ngày nắng ấm . Bình an vui khỏe nạp đầy năng lượng cho nhiều vìdeo đẹp nhé . MẾN !

 8. Nhân ơi cho chị xin số đt của Nhân nha

 9. Cám ơn

 10. Cuộc sống Đà lạt

  Thông tin hay lắm anh Nhân ơi, chúc sức khỏe.

 11. Hình ảnh rõ, đẹp, trung thực, tốc độ quay vừa phải, thông tin đầy đủ. Tuyệt! Xem rất hài lòng!

 12. Thích rất nhiều. Thứ 2 tuần sau mình sẽ lên đà lạt

 13. Thành phố đà lạt yêu cảm ơn anh

 14. Người Miền Tây

  đà lạt cái chổ vườn bí Ngô khổng lồ và cà chua các bạn đừng nên tới nha , k bán vé nhưng bán nước giá cao cũng như bán vé , còn vào chụp thì k cho đụng vô và cách tiếp khác thì cực kỳ cọc cằn, nhưng khu vườn rất nhỏ cây thì gần tàn các bạn nên cân nhắc trước khi vào tham quan nha, mình mới đi và rất thất vọng, đón tiếp thì còn tệ hơn

 15. Hột vịt lộn 🦆🥚

  ✨😊thích cảm ơn nhiều 😊✨