Hên quá! cuối tuần thời tiết Đà Lạt đẹp, khách đông khó kiếm phòng► Nói đến Đà Lạt là phải nói đến thiên nhiên, đến núi rừng của cái đáng yêu. Một trong những điều mà một người khách đến đây không thể bỏ qua được đi bộ trong rừng, lên đồi thông, qua những con dốc thơ mộng của Đà Lạt … ► Cuộc sống Đà Lạt, Tình hình Đà Lạt, Du lịch Đà Lạt, Đà Lạt hôm nay … ► Đường Đà Lạt là nơi chia sẽ những con đường cũng như các sự kiện cuộc sống thường ngày, thể thao, Du lịch, Văn hóa, Thực hành, Du lịch về Đà Lạt . ► Chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống cho các bạn ở Đà Lạt cũng như các bạn xa quê cập nhật về tình hình Đà Lạt, khách du lịch và bên ngoài nước có thêm thông tin về Đà Lạt cho những chuyến đi của mình thêm toàn bộ nghĩa và nghĩa hơn. ►Chú bác, anh chị và các bạn có yêu cầu làm video gì về Đà Lạt comment bên dưới clip em cố gắng trả lời ạ ► Hãy đăng ký kênh để ủng hộ các em nhé! ► Xin gửi lời cảm ơn tới Cô Chú Anh Chị và các bạn luôn đồng hành trên kênh ĐƯỜNG ĐÀ LẠT (NHÂN LA CÀ) ✔️. Bản quyền thuộc về Channel ĐÀ LẠT STREET © ️ ⛔️. Copyright by ĐÀ LẠT STREET © ️ ⛔️. Không Reup | KẾT NỐI | ►SDT Liên hệ quảng cáo, Đánh giá: DD: 0947616808 ►Đăng ký kênh: ► : ► Fanpage: ► Ủng hộ Kênh (ủng hộ kênh) Donate: #dulichdalat #checkindalat #dalatchill # đàlạt #dalatstreet #dalat #dalathomnay #cuocsongdalat .

See also  💖 Quá đông người giao lưu - Nguyễn Phương Hằng để tuân thủ 5K và cần tạm hoãn đổi địa điểm rộng hơn

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

How Expensive Is Traveling In Croatia? | Croatia 2022

It’s no wonder tourists are flocking to Croatia! From spectacular Croatian Islands to the charming …

9 comments

 1. Trần Thuận Ý

  Hôm nào a làm clip giới thiệu tình hình một số quán ăn nên đến khi tới Đà Lạt đi ạ

 2. Văn Định Đào

  Dalat la Một tp nghỉ dưỡng bởi khí hậu mát mẻ. Tôi có một ý kiến mong rằng để xây dựng- phát triển kinh tế của tỉnh. Thì phải Định hướng cho rõ,đừng phát triển đô thị theo kiểu giống như ở Saigon : dân cư đông đúc – kẹt xe- nhiều xe máy – và nên cấm xe máy đi trên khu vực hồ xuân hương. Cấm các hoạt động hoạt náo trên mặt hồ xuân hương. Trả lại sự yên ả lãng mạn của mặt hồ mà nó vốn có!

 3. vừa xem clip khách danang bức xúc về cảnh bán hàng rong, bày bàn ghế ra, đuổi khách ở bờ hồ xuân hương đang ngồi, buồn.

 4. tặng 1 like, mong rằng dalat hạn chế bê tông. cây thông thật nhiều.

 5. Tôi SG luôn luôn ủng hộ kênh của bạn Nhân la cà. Duy nhất và mãi mãi TP Đà Lạt là nơi có thời tiết mát mẻ và không khí tốt nhất so với các tỉnh miền nam. Yêu đà Lạt 🧡

 6. Hột vịt lộn 🦆🥚

  ✨😊thích cảm ơn nhiều 😊✨

 7. Anh Huy PHam Huynh

  Nhân Cho mình xin số điện thoại để tiện liên lạc nhờ đặt khách sạn

 8. Nhân ơi nhà hàng Đào Nguyên trước Thuỷ Tạ đã bị phá bỏ rồi phải ko

 9. Sáng nay trời Dalat trong xanh đẹp qúa Nhìn lại những con đường thân thương ngày xưa bây giờ xa lạ qúa nhưng vẫn còn chút gì đó để nhớ và thương 😍😍