How to Get to Ha Giang – Hanoi to Ha GiangTự hỏi làm thế nào để đến Hà Giang để bạn có thể bắt đầu vòng lặp Hà Giang? Hãy đến với chúng tôi khi chúng tôi đi từ Hà Nội đến Hà Giang bằng xe máy! Quan tâm đến việc qua đất nước yêu thích của chúng tôi?! Nhấp vào liên kết để tìm hiểu thêm! Khi tra cứu thông tin về cung đường Hà Giang và cách đi từ Hà Nội đến Hà Giang bằng xe máy, chúng tôi không tìm thấy thông tin nào… nên chúng tôi đã chắp cánh cho nó. lol Đi từ Hà Nội đến Hà Giang khá là khó khăn và tôi không ngờ chỉ đơn giản là cố gắng đến Hà Giang, Việt Nam bằng xe máy sẽ đáng sợ như vậy. Khi đi xe máy từ Hà Nội đến Hà Giang, Việt Nam, bạn gặp phải mọi thứ từ xe bán tải ép bạn ra lề đường cho đến xe tải bình thường vượt và cắt ngang bạn. Việc đi xe máy từ Hà Nội đến Hà Giang, để đi đến đường vòng phía Bắc của Việt Nam, gần như căng thẳng hơn so với đường vòng Hà Giang …. gần như vậy. Chào mừng bạn đến với sự khởi đầu của một tuần đầy căng thẳng và nguy hiểm nhất trong cuộc đời chúng ta khi chúng ta đi từ Hà Nội đến Hà Giang trong nỗ lực đi đến đường vòng Hà Giang bằng xe máy. Như mọi khi, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem! Bạn muốn tìm hiểu cách chúng ta đi du lịch vòng quanh thế giới với giá rẻ? Nhận Hướng dẫn Paris MIỄN PHÍ với giá dưới $ 1000 của chúng tôi Tại đây: GEAR: Máy ảnh chính: Bộ ổn định: Ống kính góc rộng: Mic: Phần còn lại của thiết bị của chúng tôi: —————————————————— PATREON: HỖ TRỢ CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI: DANH SÁCH ĐÓNG GÓI: FACEBOOK: INSTAGRAM: @chaseforadventure (TWITTER: @chasefadventure (—————————————————— Về chúng tôi! Nếu bạn đã nói với tôi một năm trước rằng chúng tôi đã đi bán tất cả những thứ của chúng ta để bắt đầu ba lô đi khắp thế giới, tôi sẽ gọi bạn là kẻ dối trá. và năm 2017 đầy đau khổ, chúng tôi quyết định cần phải ra ngoài và sống cuộc sống mà chúng tôi muốn sống, thay vì xem nó trên Kênh YouTube của người khác. Chúng tôi đã cống hiến tất cả những gì chúng tôi có, về thể chất và tình cảm, cho ước mơ của người khác và đã sẵn sàng để làm việc chăm chỉ cho bản thân. Từ rock bottom, Chase for ra đời. The Chase Begins Chúng tôi chuyển đến sống với bố mẹ, bán mọi thứ chúng tôi sở hữu bao gồm cả ô tô và trả hết Khoản nợ trị giá 70.000 đô la. Chúng tôi đã làm việc 70 giờ / tuần trong năm qua và cố gắng tiết kiệm 15.000 đô la để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Giờ đây, chúng tôi là những nhà báo du lịch giới thiệu vẻ đẹp trong các nền văn hóa khác nhau và truyền cảm hứng cho những người khác theo đuổi ước mơ của họ thông qua Kênh YouTube và trang web Chase for Adventure của chúng tôi. Chúng tôi muốn cho những người khác thấy rằng nếu họ muốn một thứ gì đó đủ tồi tệ, họ sẽ tìm ra cách để có được nó; cho những người đang gặp khó khăn rằng họ có thể tạo ra ánh sáng ở cuối đường hầm của họ. Chase for Adventure không chỉ là một vlog và blog du lịch; đó là biên niên sử về ước mơ và làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được ước mơ. .

See also  Vietnam Expedition Sapa Hanoi 18-23 Oct 2019

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

Đặc sản mùa nước ĐỘC LẠ MIỀN TÂY

Khi đến mùa nước nổi thì món ngon đặc biệt là cá rô đồng. Mới …

7 comments

 1. Ngaodusonthuy

  Her voice is attract

 2. What's the actual route you took from Hanoi to Ha giang? Thanks, doing the same trip in a week

 3. Chicken meals like that are super healthy and only the wealthy can only order them vs. hamburger combo with fries and Coke.

 4. 👍💕

 5. FUNNY WORLD 10

  Nice

 6. Backpacker Traveler

  Great bike ride man !!!!!

 7. JOSÉ MARIA DE OLIVEIRA

  é ainda vou viajar para o VIETNÃ, amigos vocês gostam de churrasco ??