How to get to Old Quarter from Hanoi Airport (Bus) | Episode 2Tập này bao gồm việc di chuyển qua Sân bay Kuala Lumpur (KLIA2) đến Sân Nội Bài của Hà Nội, bắt xe buýt số 86 đến Khu Phố Cổ Hà Nội, nhà trọ quốc tế đầu tiên của tôi, đường phố Hà Nội và thử một số món ăn địa phương ở thủ đô Việt Nam . —————————— Các bạn hãy để lại ý kiến ​​bên dưới và đăng ký kênh để xem nhiều video hơn. Nếu bạn thích video, hãy chia sẻ nó. Gear tôi sử dụng và đề xuất: Camera hành động: Thẻ SD: Monopod: Powerbank: Apple iPhone 5S Theo dõi blog của tôi về những câu chuyện du lịch: Instagram: Facebook: Twitter: Để được cộng tác, vui lòng liên hệ với tôi qua email. Đã đăng ký Bản quyền. Không một phần nào của video này có thể được sử dụng ở bất cứ đâu mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của chủ sở hữu. .

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

See also  Sukhothai noodle Thailand ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย

Check Also

Schannel Hair Salon – Chị em tự nhuộm ĐỎ "cháy phố": Chúng tôi không ngờ lại thành ra như vậy!!

Mình sẽ nhuộm màu gì trên nền tóc loang lổ, ám xanh dương????? Hãy xem …

10 comments

 1. Really love your vlogs. 👍

 2. I think this Bus 86 from the airport will be very helpful to me to save money when I go back to Hanoi next wednesday. Thank you for this video

 3. Bro , which is the bus stop for old quarters?

 4. Teguh Nugroho

  Love the night city view. Anyway, the hostel looks a bit dark. Was the lighting a bit dimmed or was it your camera? I know the hostel, it is one of great hostel in Hanoi.

 5. Stuti Shrimali

  Loved it. What about vegetarian food options in Vietnam and Cambodia? Easy to find?

 6. Life Of Manpreet

  so good!

 7. This vlog was super fun to watch….excited for the next one!

 8. indianomics tv

  Dude, honestly, your vlogs are coming out really awesome. You desperately need a stable hand at the camera to avoid the flickers in between! Enjoy your trip man, I am going watch you do it on your channel.

 9. Keep them coming, Great stuff man!

 10. Swikruti Mishra

  Hey Antarik, the vlogs are really good 😊😊 keep it up and keep vlogging👍👍