Khai thác đuông dừa và những câu chuyện rợn người của rừng già – Coconut tree larvae huntChào bạn !
-Tôi tên Hiếu .rất vui khi được bạn ghé thăm vlog của Tôi
Sở thích cá nhân của tôi là thích săn bắt,bẫy&thuần hóa,khám phá thiên nhiên( nói chung là thích tự do chui dúc lọ mọ =)))
✅SUBSCRIBE #DiscoveryWithMe ngay để không bỏ lỡ bất kỳ video nào nhé vì đằng nó còn rất nhiều những trải nghiệm mới lạ của tôi muốn chia sẻ tới mọi người….
-Ấu trùng được coi là một món ăn trong nhiều khu vực ở nhiều nước Đông Nam Á với nhiều phiên bản biến tấu khác nhau. Chúng được coi là một đặc sản ở Malaysia và ở miền đông Indonesia gần Maluku, và Papua New Guinea. Vị của đuông được mô tả như kem sống, không giống như thịt xông khói hoặc thịt khi nấu chín. Chúng thường được chuẩn bị với bột cao lương. Tại New Guinea, sâu cao lương được rang để dành kỷ niệm dịp đặc biệt.

Chúng được ăn sống hoặc rang, và được coi là một bữa ăn giàu chất dinh dưỡng đặc biệt nhất trong số các bộ tộc Sarawak như Melanau và Dayak, các bộ tộc người Asmat, người Korowai và Kombai miền nam New Guinea cũng giữ ấu trùng này như một nguồn thực phẩm. Khi ăn sống thì phải ngắt đầu chúng ra vì chúng có thể cắn vào lưỡi. Ở Việt Nam, những ấu trùng này thường được ăn sống với nước mắm. Các phương pháp khác bao gồm nấu nướng và hấp, được ăn kèm với gạo nếp và rau sống hoặc nấu với cháo.
Đuông dừa, đuông chà là hiện đang là đặc sản được ưa chuộng ở các thành phố lớn. Trước đây nông dân thường bắt chúng cho gà ăn. Nhiều người sau đó ăn thử ấu trùng và thấy khá ngon. Quanh năm do ấu trùng chỉ ăn cổ hũ dừa nên thịt chúng có vị thơm của dừa kết hợp với vị ngậy của ấu trùng đã biến chúng thành một món ăn giàu chất dinh dưỡng và khó kiếm.
Chúc mọi người xem vui vẻ và nắm được chủ ý hữ ích của nội dung chia sẻ trong video.thanks Nguồn tin từ Hiếu Quốc
chi tiết liên hệ: DT 0976121192 địa chỉ 85 đường tô thị tp
#SâuĐoác #ĐuôngDừa
#HiếuQuốc #hiếuquốc
#ẨmThực #KhámPhá

See also  Những Món Ăn rùng rợn Nhất Thế Giới

Chuyên mục Ẩm thực

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Ẩm thực ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

moonlight densetsu ft.luvbyrd ~ a sailor moon lofi cover collab ~ chillhop beats to study/relax to

Hello ^_^ thank you for listening 🙂 today we have a very special video: a …

5 comments

 1. Có món ngon đéo gọi ae nhậu gì cả :)))))

 2. Bình Gia anh nhỉ sau hang 😂

 3. 梁国哼 谅山 Quốc Hanh Vlogs

  Rất thích tuyệt tình cốc , hang động tiên đẹp , và những trải nghiệm khám phá rừng sâu của bác

 4. Hoàng Khiêm

  Hom ri gap o duong moi

 5. Ngọc Hoàng

  rất thích kiểu video khám phá rừg như này. hãy ra nhiều video như này nữa nhé. ủg hộ bạn