Meeting NICK SWIFT…BEST THAILAND VLOGGER (in Hanoi)🇻🇳#THAILAND #VIETNAMTRAVEL #JIMANDREWS Gặp gỡ Nick Swift Vlogger xuất sắc nhất Thái Lan (tại Hà Nội) Việt Nam là điểm nhấn trong kỳ nghỉ Việt Nam của tôi. Tôi đã theo dõi Nick Swift trên You Tube từ năm 2016 và thực sự rất thích các bộ phim của anh ấy trên Hua Hin và Pattaya. Vì vậy, tôi rất mong được gặp anh ấy. Chúng tôi hẹn gặp nhau tại quán Phở Bò mang tên Phở 10 nằm trong khu phố cổ Hà Nội. Nếu không có bản đồ Google, tôi sẽ không bao giờ tìm thấy nơi này. Điều hướng các con phố nhỏ của Hà Nội không phải là dễ dàng LOL! Vì vậy, cuối cùng tôi đã bắt gặp Nick tại Phở 10 và một nhà hàng nhỏ, rất đông người dân địa phương và khách du lịch. Có một tuyển chọn tốt cho sức khỏe của món súp mì Bò và những lời khen ngợi. Tôi vừa mới ăn 1 giờ trước đó và tôi thực sự hối tiếc vì đã không thử món ăn địa phương này. Giá bữa ăn chỉ £ 2 và Im nói rằng đây là một trong những món ăn ngon nhất . Bắt chuyện với Nick thật tuyệt… Anh ấy là một nhân vật thực sự và một người đàn ông thực sự! Sau đó, chúng tôi đi qua Khu Phố Cổ của Hà Nội đến khách sạn mới của tôi có tên là Lotus M Homestay Tôi đang gặp người bạn đời Barry của tôi ở đó! Khách sạn này là một khách sạn giá bình dân ngay trung tâm Hà Nội chỉ £ 17 một đêm. Trong thực tế, nó là một người bản xứ và gia đình rất thân thiện. Họ cũng điều hành một thủ công từ những cơ sở này và cung cấp các tour du lịch. Sau khi nhận phòng, chúng tôi quyết định nếm thử một số cuộc sống về đêm xung quanh Khu Phố Cổ. Đường phố nhộn nhịp với đầy quán bar và nhà hàng và tất nhiên là rất nhiều người ở khắp mọi nơi! Vậy là một ngày tuyệt vời nữa ở Việt Nam, Hà Nội. Tôi thực sự yêu nơi này và mọi người rất thân thiện. Tôi sẽ phản đối khi tính bình thường trở lại! HÃY KIỂM TRA NHỮNG GÓI NÀY TRÊN ỐNG BẠN – KÊNH TUYỆT VỜI! Nick Swift – Liên kết kênh tại đây: Kênh của Barry tại đây: LOTUS M HOMESTAY Trang Facebook tại đây: Đây là Cuộc sống người nước ngoài của tôi Sống, Du lịch và Nghỉ hưu tại Xứ sở của những nụ cười Thái Lan! Có rất nhiều cơ hội cho chúng tôi tại đất nước THÁI LAN xinh đẹp và tuyệt vời này. Tôi có trụ sở tại thành phố Hua Hin xinh đẹp, cách Bangkok 3 giờ lái xe về phía nam. Tôi đã điều hành kênh này gần 3 năm nay đang quay phim trên khắp Thái Lan! Vui lòng Đăng ký tại Vui lòng Chia sẻ, Thích hoặc Bình luận bên dưới nếu bạn thích bộ phim 🙂 Sự tham gia của cộng đồng nhiều hơn có nghĩa là nhiều lượt xem hơn và tăng trưởng nhanh hơn trên You Tube, đồng nghĩa với việc tôi có thể đi du lịch nhiều hơn! Nếu bạn cần bất kỳ thông tin nào về Hua Hin, hãy gửi email cho tôi tại [email protected]COM CẢM ƠN MỌI NGƯỜI! .

See also  Vlog7: HANOI 2019 | Ăn sập Hà Nội!!!

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

Schannel Hair Salon – Chị em tự nhuộm ĐỎ "cháy phố": Chúng tôi không ngờ lại thành ra như vậy!!

Mình sẽ nhuộm màu gì trên nền tóc loang lổ, ám xanh dương????? Hãy xem …

26 comments

 1. Nick Schofield

  Well, i'm blown away by this video Jim, im very humbled at what you have put out for me here. I dont get many views these days with my sporadic uploading (and not being in Thailand does not help). But thanks to you, I have just gained a load of subscribers! the 3000 sub party might come sooner than I thought. Really, thanks Jim, great video and great to meet you.

 2. Great video! Excellent flow to it. Man, you are making me miss Vietnam though. Oh, and you may want to consider renaming your channel to "High Fivin' White Guy".

 3. Londonchinesecabby Cabby

  Nick is the best vlogger, the original. True gentleman

 4. Bad Badger Retired In Thailand

  nice one Jim, you never know who your going to meet, stay safe

 5. As always entertaining and interesting. Nice vlog as always stay safe take care

 6. The first two thailand vloggers I watched were sunny and nick…..

 7. Great video again Jim, looking forward to more videos when you eventually get back
  to Hua Hin.
  In the mean time keep safe here in the uk.

 8. Looks like more people speak English in Hanoi than in all of China😂

 9. Wow they give out all those limes, too!

 10. Expat Explorer

  Where have you been I was getting worried about you?!

 11. Land of Smiles Thailand

  Brought back some memories of the hotel girls mate….

 12. Thanks Jim, great content and positive vibes.

 13. Rob Rosengreen

  Nice one Jim, I've been watching Nick's video's for about 6 years, I hope I can meet him in Vietnam one day. All the best

 14. Great find, I have been missing Nick's videos

 15. When was this made Jim?? Are you in Vietnam now? Julie + Ste. Xx

 16. Another great 👍 video my friend. Great job on the skateboard. Nice people you met there. Stay safe!

 17. Great vlog Jim ;,,,,,,,,,,, when you back in Thailand

 18. Cheap Charlie Pip.

  Great vlog Jim you looked like you really enjoyed making that video. Good to see Nick Swift – I met him last year in Hanoi and we had a few beers great guy. What an interesting life you both lead. Cheers. 👍🇬🇧🍺😎😁🎥🙏🛵🇹🇭🐲.

 19. I was landing in BKK this time last year making do with YouTube now!!

 20. One of your best ever Jim. Fantastic vlog. Loved the skate boarding!

 21. Jonny There Is Something Happening

  Good old nick swift a living legend ❤️👍 the guy who I 1st watched on YouTube. I’m sorry I couldn’t meet you guys that night but @ nick beers are on me next time

 22. The Thailand Celt

  Great vlog Jim, I followed Nick years ago even when he was home in the UK vlogging from his parents house. It would be great to see him again

 23. 😎👍keep safe Jim!

 24. Great video Jim. That bloody Mitsubishi truck reversing comes to mind every time I'm stuck in traffic. Look after yourself.

 25. He seems a nice guy

 26. Keep safe Jim