On The Way #8 (Phần 1): Trải Nghiệm Khách Sạn Bình An Ngay Trung Tâm Và Khám Phá Đà Lạt 4 Ngày 3 Đêm🔰Xin chào mọi người! Chúng ta lại gặp nhau trong một vlog du lịch nữa và trong chuyến đi này có cả bác và bạn gái của mình. Bởi vì Đà Lạt là thành phố mà cả gia đình mình cũng thích, khi nào có dịp là gia đình mình ở Sài Gòn lên đây nghỉ dưỡng. Với những chuyến du lịch xa thì theo hình thức mà mình sẽ dự kiến ​​là đi bao lâu nhưng thường là mình sẽ đi 4 ngày 3 đêm để đi chơi cho nó 😅 Trong mỗi video mình sẽ ghi lại chi tiết nhất có thể và cũng chính vì thế mà chuyến đi Đà Lạt này mình sẽ chia thành 2 phần nhé. Chủ yếu là khám phá những điểm cũng như những quán cà phê có thể chụp hình sống ảo và đó là những điểm tham quan, quán cà phê thì mời mọi người cùng xem video nha. Phần 2 mình sẽ cho ra mắt sớm nhất có thể, mong mọi người sẽ luôn ủng hộ những video của mình. Ơn giời cậu đây rồi ____________________________________________________ 🔰 ỦNG HỘ MÌNH TRỌN BỘ VLOG SẮP TÚI NHÉ, CÁM ƠN NGƯỜI RẤT NHIỀU (CẢM ƠN ĐÃ ỦNG HỘ TÔI) 😊: 🏦 Momo: TIMO 💳 Số tài khoản (Account Number): 8007041004636 🏦 Tên ngân hàng (Tên ngân hàng): Viet Capital Bank – Ngân hàng TMCP Bản Việt (NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI VỐN VIỆT) 👨‍🚀 Chủ tài khoản (Chủ tài khoản): PHẠM HOÀNG PHÚC 🔰Mã SWIFT (SWIFT code): VCBCVNVX SACOMBANK 💳 Số tài khoản (Số tài khoản): 060235336688 🏦 Ngân hàng (Tên ngân hàng): Sacombank 👨‍🚀 Chủ tài khoản (Chủ tài khoản): PHẠM HOÀNG PHÚC 🔰Chi nhánh (CN): Gò Cát (Bình Tân) VIETINBANK 💳 Số tài khoản (Số tài khoản): 102872432328 🏦 Ngân hàng (Tên ngân hàng): Vietinbank 👨‍🚀 Chủ tài khoản (Chủ tài khoản): PHẠM HOÀNG PHÚC ____________________________________________________ 🔰Trang Facebook của mình ở đây: ____________________________________________________ 🎼Songs: Ghost’n’Ghost – Melancholy [Royalty Free Music] Liên kết: Âm nhạc được cung cấp bởi Argofox: Ampyx – Rise : Dennis Kumar – Limerence (Vlog No Copyright Music) Nhạc được cung cấp bởi Vlog No Copyright Music. Link Video: Bài hát: JayJen – Imaginary (Vlog No Copyright Music) Nhạc quảng bá bởi Vlog No Copyright Music. Liên kết video: Luke Bergs – Walking On Sunshine Ampyx – Holo [Royalty Free Music] Liên khúc: Bài hát: Simon More – Alive (Vlog No Copyright Music) Nhạc được cung cấp bởi Vlog No Copyright Music. Liên kết video: Âm nhạc của Peyruis Âm nhạc được quảng bá bởi: Travel Vlog Liên kết video âm nhạc: Âm nhạc được cung cấp bởi Argofox: JINXSPR0 – BREAK Âm nhạc được cung cấp bởi Argofox: Yttrium – Inspire ———————————————— – ——————————————— © Bản quyền thuộc về Danny On The Way © Bản quyền thuộc về Danny On The Way ☞ Do not Reup.

See also  Minh Thảo xém vào nhầm phòng Khách Sạn ở Đà Lạt,ekip Bánh Mì Ông Màu hoang mang !!!

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

Đặc sản mùa nước ĐỘC LẠ MIỀN TÂY

Khi đến mùa nước nổi thì món ngon đặc biệt là cá rô đồng. Mới …

3 comments

 1. Danny On The Way

  🔰Xin chào mọi người! Chúng ta lại gặp nhau trong một travel vlog nữa và trong chuyến đi lần này có cả bác và bạn gái của mình. Bởi vì Đà Lạt là thành phố mà cả gia đình mình ai cũng thích nên khi nào có dịp là gia đình mình trốn Sài Gòn lên đây nghỉ dưỡng liền. Với những chuyến du lịch xa thì tuỳ theo tình hình mà mình sẽ dự kiến là đi bao lâu nhưng thường thường là mình sẽ đi 4 ngày 3 đêm để đi chơi cho nó đã 😅 Trong mỗi video mình sẽ ghi lại chi tiết nhất có thể và cũng chính vì thế mà chuyến đi Đà Lạt này mình sẽ chia ra thành 2 phần nhé. Chuyến đi chủ yếu là khám phá những điểm tham quan cũng như là những quán cà phê có thể chụp hình sống ảo😋 còn đó là những điểm tham quan, quán cà phê nào thì mời mọi người cùng xem video nha. Phần 2 mình sẽ cho ra mắt sớm nhất có thể, mong mọi người sẽ luôn ủng hộ những video của mình. Cám ơn mọi người rất nhiều😉👏🏻

  __________________________________________________

  🔰ỦNG HỘ MÌNH TRONG NHỮNG VLOG SẮP TỚI NHÉ, CÁM ƠN MỌI NGƯỜI RẤT NHIỀU ( THANKS FOR SUPPORTING ME )😊:

  🔰Số tài khoản ( Account number ): 8007041004636

  🔰Số thẻ ( Card number ): 9704548100350097

  🔰Chủ tài khoản ( Account holder ): PHAM HOANG PHUC

  🏦 Tên ngân hàng ( Bank name ): Viet Capital Bank – Ngân hàng TMCP Bản Việt ( VIET CAPITAL COMMERCIAL JOINT STOCK BANK )

  🔰Chi nhánh ( Branch ): Hồ Chí Minh

  🔰Tỉnh/ Thành phố ( Province/City ): Hồ Chí Minh

  🔰Mã SWIFT ( SWIFT code): VCBCVNVX

  __________________________________________________

  🔰Trang Facebook của mình ở đây: https://www.facebook.com/Danny-On-The...

 2. cho mình hỏi giá thuê phòng bn 1 ngày ở bình an hotel vậy bạn

 3. Like👍