PLAN YOUR PERFECT VIETNAM ITINERARYLẬP KẾ HOẠCH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM HOÀN HẢO CỦA BẠN: Đánh vào đâu và bỏ lỡ những gì. Video này được chia thành 3 phần: 1. Hành trình Việt Nam 5 ngày 2. Hành trình Việt Nam 10 ngày 3. Hành trình Việt Nam 3 tuần 1. Chúng tôi thảo luận về việc bay đến Hà Nội ở phía Bắc với các khu vực tham quan như , Tam Cốc / Ninh Bình, Sapa và Hà Giang 2. Bay về phía nam để thăm Phong Nha, Hội An gần Đà Nẵng nhưng bỏ qua Huế 3. Chúng tôi thảo luận về các sắc thái của các thành phố Nha Trang và nhưng khuyên bạn nên đi Đà Lạt và các chuyến đi trong ngày từ Sài Gòn như Địa đạo Củ Chi và Đồng bằng sông Cửu Long. THÊM VIỆT NAM: DU LỊCH VIỆT NAM HƯỚNG DẪN VIỆT NAM TRÊN BLOG SÀI GÒN ĐẾN HÀ NỘI BẰNG XE MÁY (Phim tài liệu) SÀI GÒN ĐẾN HÀ NỘI XE MÁY HƯỚNG DẪN CÁCH RẺ NHẤT ĐỂ XEM HALONG BAY VIỆT NAM Ở 4K (Video Cảnh) 35 $ / Đêm DU LỊCH VIỆT NAM TRONG NHÀ NGHỈ PHONG NHA 4 NGÀY CẦU THANG (Phim tài liệu ) SAPA OVERNIGHT TRAIN ————— TRAVEL TRAVEL GEAR CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ BÁN TRÊN AMAZON TRIPPED TRIPPED PACKING PACKPACK BACKPED TRIPPACK CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM TẠI ————– – NHIỀU VIDEO HƠN: THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN VÀO NĂM 2020 (Động lực + Hướng dẫn) CÁCH KIẾM TIỀN + ĐI DU LỊCH (Danh sách phát) BINGE CHUYỂN KHOẢN TỪ 7 MẸO ĐỂ DU LỊCH TỐT HƠN VIDEO HƯỚNG DẪN ĐÓNG GÓI CỦA FIN: CÁCH CHÚNG TÔI TRAVEL FULLTIME (AMAZON FBA NGƯỜI BÁN) —————– TRÊN BLOG CÁCH LẬP KẾ HOẠCH CỦA BẠN TRÊN NGUỒN HÀNG THẾ GIỚI (+ TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ) CÁCH TIẾT KIỆM ĐỦ TIỀN TRONG MỘT NĂM ĐỂ DU LỊCH (+ TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ) —————– NHẠC TRONG EPISODE NÀY: ———– HÃY LÀ BẠN BÈ: INSTAGRAM: FACEBOOK: PATREON: Không thể cảm ơn đủ vì ở đây và kiểm tra chann của chúng tôi el! Vui lòng thả một dòng bất kỳ lúc nào trong phần bình luận hoặc tại [email protected] GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI: Chúng tôi đang làm việc toàn thời gian, sống theo điều kiện của riêng mình và hiển thị cho bạn những chi tiết cận cảnh và cá nhân mà chúng tôi đã tìm ra cùng cách. Đôi khi nó là về việc điều hướng các quyết định lớn, thay đổi cuộc đời. Đôi khi nó là về việc điều hướng cái miễn phí dường như vô luật pháp đang lái xe ở Hà Nội. Đó là những khoảnh khắc của chiến thắng và những khoảnh khắc hoảng sợ. Cái tốt, cái xấu, cái xấu – và quan trọng nhất là hài hước và thực tế. Chúng tôi không ở đây để cho bạn biết “cách nó được thực hiện.” Chỉ là cách chúng tôi đã làm điều đó. Và rằng bất cứ điều gì nó đang gọi bạn – cách bạn làm điều đó dễ đạt được hơn nhiều so với tưởng tượng. Chúng tôi tin rằng thế giới là một nơi thú vị hơn khi mọi người từ chối quy ước để ủng hộ những gì họ thực sự quan tâm. Đây là chúng tôi đang đưa ý tưởng đó vào thử nghiệm – mỗi lần một bảng tính ngân sách, cải tạo RV và video máy bay không người lái đỉnh núi. .

See also  khách du lịch dạng TIN SÁNG 14/10:Hà nội trị thức mở lại DV ăn uống tại chỗ, xe taxi, xe buýt; cửa ngõ vẫn chốt chặt

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

Sài Gòn CHỢ LỚN 2022 – Ngỡ Ngàng Chợ Bình Tây THIÊN ĐƯỜNG ĐỒ KHÔ BÁN SỈ Tấp Nập Nhất Sài Gòn | KPVL

Sài Gòn CHỢ LỚN 2022 – Ngỡ Ngàng Chợ Bình Tây THIÊN ĐƯỜNG ĐỒ KHÔ …

20 comments

 1. Thanks for watching! You might also like our Vietnam Travel Guide here: https://youtu.be/mkxF-yh1YuA

 2. I love your vlogs guys I’m going for the first time on July 16th ,1 month on the motorbike 🤗

 3. This was so helpful. Thank you

 4. FUN!!!

 5. I like how I learn more how to travel in my own country through you guys. It is interesting to see the perspective from people from outside the country. It is interesting what you found interesting and whatnot.

 6. Vietnam Life and Travel Guide

  Welcome to Vietnam. If you need more information about Vietnam or you want to ask any question, just drop by my channel and leave comments below any video. We are very happy to answer right the time you comment.

 7. you have got lovely eyes

 8. 👍👌

 9. Kevin Stanford

  I want to come stay for 3 months! Is it expensive to travel there? Wow. Awesome video!!

 10. I'm from Philippines thanks for your travel video, I love Vietnam and the people there are very nice 🙂 hope I can visit Vietnam again.

 11. Jean Jewel Mallari

  Love how you explained it with a map 🙂

 12. I am glad I stumbled apon your video. We are travelling to Vietnam in October 2022 and concentrating on the north. We will fly into Da Nang and start our journey in Hoi an . I backpacked through Vietnam way back in 1996 and I remember not really enjoying Hue so I am glad you mentioned skipping it. It was the only place that I experienced inappropriate touching. A young man tapped me on the boob as he rode by. No big deal.

 13. Thanks, I'm going to Vietnam for my first time from Thailand next week & this was very helpful.

 14. This video was soooo helpful and honest, I loved it! The map thing really made me feel situated in terms of where to go, distances, etc. Please, make more of videos like that about different countries!!

 15. Love Vietnam!!!!!!!!!

 16. Shirley Lessard

  By far the best video I've seen to help plan a trip to Vietnam!!! Absolutely priceless! Thanks so much! 🙂

 17. Who did you hire your bikes from? And how much did it cost please?

 18. 👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼🌹🌹🌹🌹😘😘😘😘❤️❤️❤️❤️🤗🤗🤗🤗

 19. Any body else notice the boat called the superdong

 20. Hi im vietnamese