Rùng mình: Đồ tể C*ắt Lưỡi bò, 10 người con sinh ra đều có vết Sẹo trong lưỡi và bị câm | Trọng ÁnTrọng Án | Rùng mình: Đồ tể C*ắt Lưỡi bò, 10 người con sinh ra đều có vết Sẹo trong lưỡi và bị câm | Trọng Án
Những câu chuyện mà khi nghe xong người ta tưởng chừng như chỉ có thể xảy ra trong truyện.Một người đàn ông tên M trong lúc tức giận đã dùng dụng cụ sắc nhọn phay đứt lưỡi con bò. Mười năm sau, cuộc sống của ông M đã khá giả hơn, ông cũng lập gia đình, vợ ông lần lượt sinh ra ba đứa con,những đều gặp quả báo.

✅ Kênh TRỌNG ÁN Là kênh chuyên tổng hợp những vụ trọng án ly kỳ, hấp dẫn nhất Việt Nam với nhiều tình tiết bất ngờ. Cùng với đó là những câu chuyện về hành trình phá án của công an – khắc tinh của tội phạm, hồ sơ những vụ án chấn động dư luận, hành trình phá án đưa những kẻ phạm tội ra ánh sáng. Thông qua những vụ án để thấy rõ những âm mưu thủ đoạn của kẻ phạm tội, nhằm rút ra những bài học và giáo dục đạo đức con người. Lên án những hành động sai trái, góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc. Bảo đảm an ninh trật tự, xã hội.
✅ Kênh Trọng Án mong muốn đến việc đem lại cho cộng đồng cái nhìn toàn diện, sâu sắc và thực tế nhất về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, qua đó giúp quý vị hiểu rõ về lực lượng và cùng với các chiến sĩ Công an giữ gìn an ninh trật tự, an ninh xã hội. Góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc!
❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
🔔 Đăng ký kênh tại đây:
✅ Hashtag: #trongan #tronganvietnam

See also  [Anh Dân Vlog] Bữa ăn rùng rợn nhất từng ăn và cái kết bất ngờ | Tập 11

Chuyên mục Ẩm thực

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Ẩm thực ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

CÁCH PHÁT HIỆN TRONG NHÀ CÓ MA !!! Game RÙNG RỢN đến đau cả mắt =))) – I'm on Observation Duty 5

Đây là game I’m on Observation Duty 5 chơi trên kênh Trực Tiếp Game của …

22 comments

 1. Phương Chung Nguyễn

  Namoadidaphat

 2. diepvien sieuhang

  Chưa xem nhưng đọc qua tiêu đề đã biết xạo.Dóc tổ.Vậy mà có người tin.

 3. Chuyện này mà đưa vào kênh trọng án sao ?

 4. Thương bò quá.😭😭😭😭😫😭😫😭😫😭

 5. Huyen Thuhuyen

  A di da phat

 6. Bò là con vật hiền hoà để thương

 7. Nhu vay nuoi nhung con dong vat khong phuc vu cho 😀 😄 👏 ♥ ❤ 💖 😀 doi song con ♥ ❤ 😄 💖 😆 💕 ♥ ❤ 😄 💖 😆 💕 ♥ ❤ nguoi,chang le tat ca dong vat,gia suc gia cam nuoi chi de lam canh hay sao? O ♥ 🎶 🤣 ♥ 🎶 🤣 ♥ 🎶 🤣 ♥ 🎶 nuoc ngoai ho ♥ ❤ 💖 💕 😄 🎶 ♥ ❤ 💖 💕 RAT NHAN DAO,hon nua ho 💖 ❤ 😄 😀 cung co luat le 💖 ❤ 😀 ro rang,nhung con vat truoc khi bi ❤ 💖 😀 💙 giet,ho ❤ 💖 lam cach nao thi toi chua ro lam nhung chi thay noi lam cho con vat khong con ❤ 💖 💙 😀 😄 💕 ❤ 💖 💙 cam giac dau don truoc khi giet.thuc ra con vat no cung biet SO CHET rat DANG THUONG,neu bat tat ca moi nguoi khong an man SAT 😉 😀 😜 👏 😄 😎 SINH,thi ke ca cac nha SU cung chua chac da 😀 😄 👍 😉 an chay suot doi.

 8. Đạt Nguyễn

  Ác quá, thịt con bò khác với hành động của ông này nhé! Đừng nhầm lẫn!

 9. A Di Da Phat

 10. Nam mô a di đà phật!

 11. quá bi đát

 12. Vậy nên nhiều sự việc người ko duy tâm cũng phải duy tâm. Ta làm sao giải thích được hiện tượng như vậy

 13. con người thế ăn bằng gì…mà thiếu thực phẩm tươi sống…không có sức khỏe….thì trả có đứa nào trên trái đất này….không còn kẻ nào sống mà mê tín dị đoan…chết hết…
  không còn đứa nào nói được câu nào nữa…

 14. Tội nghiệp quá

 15. khiếp, nghe mà rùng mình, quá đáng sợ

 16. nghiệp báo, làm nghề sát sinh cũng sợ lắm

 17. Đức Duy Vũ

  Một mình cắt cổ con gà còn chưa xong ông này giỏi quá môt mình mà gì được con bò thì là thần đồng rồi

 18. Chuyện như đầu buồi

 19. Trần Anh Thư 2C

  Chuyện cổ tích

 20. Ôi trới ơi thương chú bó

 21. Hue Thanh Nguyen

  KINH KHỦNG QUÁ , NẾU ĐÂY LÀ SỰ THẬT , QUẢ BÁO NHÃN TIỀN LUÔN HIỆN HỮU TRÊN CUỘC ĐỜI NÀY……

 22. Thương bò qua