Taking A Limo Bus From Hanoi To Ninh Binh VietnamHôm nay bắt chuyến xe limo từ Hà Nội đến Ninh Bình, , chúng tôi đã lên kế hoạch cho một số việc. Chiếc limo cũng sẽ là một trải nghiệm mới đối với chúng tôi. Đi xe buýt limo là một cách tuyệt vời để đi từ Hà Nội đến Ninh Bình và thậm chí còn có chỗ ngồi mát-xa để thêm phần thoải mái ngay cả khi chỉ mất khoảng một tiếng rưỡi lái xe. Một lần đến Ninh Bình, chúng tôi đã nhanh chóng đến homestay xinh đẹp của chúng tôi với gia đình chủ nhà tuyệt vời nhất. 🌎 ỦNG HỘ KÊNH NÀY 🌎 ❤️Mua Cà Phê Cho Chúng Tôi —————————————— ——————————————- ❤️Donate trực tiếp – — ————————————————– —————————– ❤️ Đặt phòng Khách sạn (Đặt phòng với Agoda bằng liên kết này) Chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ không tính thêm tự sạc! 🌎 MUSIC 🌎 Truy cập hàng ngàn bài hát MIỄN PHÍ cho VIDEO CỦA BẠN với Âm thanh đại dịch! == BÁNH RĂNG PHIM CỦA CHÚNG TÔI == 📸 Máy ảnh – 📸 Ống kính – 📸 Micrô – 📸 Máy bay không người lái – 📸 GoPro Hero 9 – 📸 Máy tính xách tay để chỉnh sửa video – 📸 Chân máy lớn – 📸 Chân máy nhỏ – XÓA TẤT CẢ CÁC BÁNH RĂNG CỦA CHÚNG TÔI ► 👷‍♂️TDD Shop Sắp ra mắt Sắp tới👷🏼‍♀️ Trên đây là các liên kết liên kết có nghĩa là chúng tôi nhận được phần trăm doanh thu từ việc mua sản phẩm thông qua các liên kết đó. #ninhbinh #vietnam #limobus #travelday #travelvlog.

See also  Review villa siêu đẹp ở bãi biển An Bàng, Hội An

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

Парень обманул Психиатра 😱👇 #shorts

теги для shorts #корочеговоря #youtubeshorts #shorts #sondykov #TouTube #рек #хочу в рекоминдации #прикол #жиза #хочуврек …

13 comments

 1. Ôi 2 bạn đáng yêu ơi các bạn hãy tập dùng đũa để sử dụng dễ hơn đồ ăn Việt nhé. Cái nem bạn anh dính mỡ và cầm tay thì hơi lạ đó

 2. Wish can join with you guys, my hometown vietnam, have fun but be safe

 3. Nhật Anh Phạm

  Don't forget to climb to the top of Múa mountain in Ninh Binh. It's so majestic

 4. LOVE FROM VIETNAM🇻🇳🇻🇳🇻🇳🍺🍺🍺

 5. 10:36 Oh man, I wish it rained right now. just sit and watch the rain… an ultra chilled vibe

 6. Tracy Bercegeay

  I love the ending on this one! I was sitting on my porch today watching a storm. And I agree with Christine that it’s calming. What a beautiful view you have there…lush and green!! Love and hugs!

 7. Cosmic Adventurer

  I enjoyed the rain. That was so calming.

 8. Chúc 2 bạn có chuyến du lịch VN vui vẻ và ý nghĩa.

 9. 😆😆😆👍👍👍💪💪💪🙏🙏🙏🍷🍷🍷🌹🌹🌹

 10. Why don’t u used the RV to travel? Can u do that, Rv in Asian?
  Ur massage chairs probably made in china?
  Coffee n then breakfast?
  https://youtu.be/2EudI91PjNQ (phu quoc)

 11. Another wonderful adventure. I like it too. Thank you John and Christine. 👍👍👍❤️❤️❤️

 12. Phúc Nguyễn Văn

  like you love love love ….. love … 10000 times :v

 13. Keang Wooi Choo

  Good choice