[TẬP 342] Chuyện Ma Có Thật : KHÁCH SẠN KỲ LẠ Ở ĐÀ LẠT▶ ️Kênh DƯƠNG MINH SƠN: ▶ ️Mọi người ĐĂNG KÝ để ủng hộ mình nhiều Ma hơn nhé ————————— —- ➡️Mail gửi chuyện: [email protected] ➡️Trang Facebook: ➡️Zalo gửi chuyện: 0938773799 ————————– ——- ———————————– Anh chị bình luận ở ngoài nước có may be ủng hộ bằng cách donate: Paypal: Những người bạn trong nước có thể donate qua: Momo: 0938773799 Lam Son Hoang Vu ==================== Ủng hộ đồ ăn vặt của Vũ Mập: Shopee: Zalo / SĐT: 0938773799 Facbook: MỖI 1 SẢN PHẨM MỌI NGƯỜI MUA, MÌNH SẼ TRÍCH RA 5.000đ MUA 50 THÙNG MÌ PHÁT CHO NGƯỜI VŨ GIA CƯ Ở KHẮP SÀI GÒN. CẢM ƠN NGƯỜI NHIỀU LẮM. ==================== 🔆Những người dùng MA CÓ THẬT của mình: ==================== =============================== © Bản quyền thuộc về Vũ Mập Vlog © Bản quyền thuộc về Vũ Mập Vlog Channel ☞ Không Reup ================================================== = #chuyenmavumap #vumapvlog #chuyenma #chuyenmacothat #noichuyenvoima.

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

See also  Ký ức của viên chức hotel New World Sài Gòn đón Tổng thống Mỹ Bill Clinton tới VN

Check Also

ĐỘC ĐÁO PHIÊN CHỢ HỌP 1 NGÀY TRONG NĂM Ở ĐỘ CAO TRÊN 1000M TOÀN ĐẶC SẢN MÓN ĂN NGON

ĐỘC ĐÁO PHIÊN CHỢ HỌP 1 NGÀY TRONG NĂM Ở ĐỘ CAO TRÊN 1000M TOÀN …

21 comments

 1. Nguyễn Anh Thư

  Trinh là tên em dâu chị đó Vũ em ấy 32 tuổi làm hộ sinh ở bệnh viện 512 giường ở Bình Dương . Đợt dịch bùng mạnh mấy tháng trước em dâu mình đỡ đẻ cho fo nên bị fo theo và mất rồi do em có bầu 5 tháng nên ko có chích ngừa nên mất như vậy em trai mình đau buồn lắm cả nhà mình cũng vậy.

 2. nghe chuyện a Vũ tự nhiên e nhớ cậu e quá

 3. ❤️

 4. xin địa chỉ phòng khám ho đó ạ em cug bị ho lâu năm

 5. Câu chuyện nằm mơ thấy cậu y hệt câu chuyện của mình , ông ngoại có 2nguoi vợ , bà ngoại ruột là vợ thứ hai của ông ,khi bà ngoại lớn mất lúc đó mình chưa sanh ra đời nữa , nên ko hề biết mặt , mà mình là một người nhẹ bóng vía lắm hay gặp này gặp kia , mấy năm trước ba mất , mình nằm mơ xuống dưới tìm ba lúc xuống dưới gặp rất nhiều người quen , bà ngoại ruột ,dì 2 nữa , mọi người hỏi mình đi đâu mà xuống đây , rồi bà ngoại ruột nói chắc nó tìm ba nó , ngoại còn nói yên tâm đi ba mày xuống đây gặp đc mọi người hết rồi , mình chưa kịp hỏi gì thì từ trong nhà , có một bà rất đẹp lão đi ra chấp tay sau lưng hỏi , đứa nào nhìn mặt lạ quá vậy , rồi bà ngoại ruột mình trả lời con gái út con ba đó ( tức là mẹ mình) , rồi mọi người đuổi mình lên ko cho ở lâu trời sắp sáng rồi , còn dặn đi nhanh ai kêu cũng ko đc nhìn lại , mình vừa tĩnh giấc thì cũng vừa nghe tiếng gà gáy , sáng mai hỏi mẹ diễn tả vóc dáng bà ngoại lớn thì y hệt trong mơ luôn.

 6. Hòa Nguyễn

  Xuống liên khương cách đà lat chưa đến 30 km

 7. Âm thanh ổn a ơi. Truyện cũng hay mà a nên có khoảng lặng để người nghe hình dung đc, e chỉ góp ý v thôi k có ý gì hết á. Chúc a ngày mới bình an

 8. Hoàng Anh Nguyễn

  Mình muốn gửi truyênh

 9. Đm bớt quảng cáo lại

 10. Mai Nguyễn Thị Phương

  Chúc mọi người trên chuyện vui vẻ

 11. Mai Nguyễn Thị Phương

  Xin chào mọi người

 12. Mai Nguyễn Thị Phương

  Anh ơi hay quá

 13. Lionguyen Nguyen

  Trường HHT ở bình thạnh phải ko Vũ ?

 14. Nhất Duy Nguyễn

  Người cao v thì chắc là slender man đó :)))

 15. Doanh Doanh Bùi

  Năm mới Vui vẻ

 16. Em ke chuyen ma mac cuoi wa, rat co duyen

 17. Huỳnh Minh Khoa

  H H T. Hoang hoa tham

 18. Anh vũ nhìn mập mập nhưng mà dễ thương ghê 😊

 19. B này kể hay rõ ràng hấp dẫn nè . Chúc b sớm đạt nút Bạc nhé

 20. Thanh Tùng Nguyễn

  Quảng cáo nhiều