Thời tiết Đà Lạt nắng đẹp khách đông, Hồ Tuyền Lâm bề bộn ngổn ngang► Nói đến Đà Lạt là phải nói đến thiên nhiên, đến núi rừng của cái đáng yêu. Một trong những điều mà một người khách đến đây không thể bỏ qua được đi bộ trong rừng, lên đồi thông, qua những con dốc thơ mộng của Đà Lạt … ► Cuộc sống Đà Lạt, Tình hình Đà Lạt, Du lịch Đà Lạt, Đà Lạt hôm nay … ► Đường Đà Lạt là nơi chia sẽ những con đường cũng như các sự kiện cuộc sống thường ngày, thể thao, Du lịch, Văn hóa, Thực hành, Du lịch về Đà Lạt . ► Chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống cho các bạn ở Đà Lạt cũng như các bạn xa quê cập nhật về tình hình Đà Lạt, khách du lịch và bên ngoài nước có thêm thông tin về Đà Lạt cho những chuyến đi của mình thêm toàn bộ nghĩa và nghĩa hơn. ►Chú bác, anh chị và các bạn có yêu cầu làm video gì về Đà Lạt comment bên dưới clip em cố gắng trả lời ạ ► Hãy đăng ký kênh để ủng hộ các em nhé! ► Xin gửi lời cảm ơn tới Cô Chú Anh Chị và các bạn luôn đồng hành trên kênh ĐƯỜNG ĐÀ LẠT (NHÂN LA CÀ) ✔️. Bản quyền thuộc về Channel ĐÀ LẠT STREET © ️ ⛔️. Copyright by ĐÀ LẠT STREET © ️ ⛔️. Không Reup | KẾT NỐI | ►SDT Liên hệ quảng cáo, Đánh giá: DD: 0947616808 ►Đăng ký kênh: ► Facebook: ► Fanpage: ► Ủng hộ Kênh (ủng hộ kênh) Donate: #dulichdalat #checkindalat #dalatchill # đàlạt #dalatstreet #dalat #dalathomnay #cuocsongdalat .

See also  Đánh giá chi tiết Khách sạn Zion Đà Nẵng- 1Tour.vn

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các được giới thiệu.

Check Also

How Expensive Is Traveling In Croatia? | Croatia 2022

It’s no wonder tourists are flocking to Croatia! From spectacular Croatian Islands to the charming …

11 comments

 1. thị phương thuỳ Nguyễn

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ video về Đà Lạt hàng ngày nó rất là hữu ích

 2. Thu Hoa Nguyen

  Đà Lạt đẹp quá , mong đến ngày em đến dc nắng đẹp trời ,cảm ơn anh Nhân đã cho xem những video rất tuyệt vời

 3. ăn vặt nhà Vĩnh

  Mình mới vừa lên đa lạt về rất tuyệt vời 5 ngày trôi qua nhanh quá , hi vọng sang năm được quay lại

 4. Đà Lạt bây giờ bỏ sân golf để xây cao ốc vài cái 300met chỗ đó thì ngon. Mở rộng vườn hoa, xây thêm mall, siêu thị… Sân golf mà nằm giữa trung tâm thật là lãng phí tài nguyên. Sân golf nên biến thành trung tâm tài chính thương mại tại Đà Lạt chứ khu chợ Đà Lạt đã lỗi thời.

 5. Thời tiết Dalat mà nắng ráo thì du khách lên rất đông giúp cho người Dalat buôn bán đắt hàng Nhìn cảnh cháu quay nhớ Dalat quá quê hương thân thương của cô 😭

 6. Tình yêu, lao động, cuộc sống.

  ❤️❤️❤️

 7. Ngọc Bảo Sunny

  Video hay qua a

 8. Đà Lạt mùa này mà nắng ấm thì khách du lịch. Nhà hàng. Quán xá tưng bừng. Chúc mừng người dân đà Lạt buôn may bán đắt. 👍ủng hộ kênh Nhân la cà của Đà Lạt STREET

 9. Cuộc sống XA NHÀ

  | nắng đẹp quá, chắc sang tuần em phải lên mới đc 😍😍

 10. Hột vịt lộn 🦆🥚

  ✨😊thích cảm ơn nhiều 😊✨

 11. thời tiết quá đẹp 😃