Tự hào khi Hội An là thành phố du lịch tốt nhất châu ÁHai năm liên tiếp 2019, 2020 Hội An 15 thành phố du lịch tốt nhất châu Á do độc giả báo Mỹ Travel + Leisure bình chọn. Hàng năm, khảo sát lấy kết quả các giải thưởng du lịch Giải thưởng tốt nhất thế giới của Travel + Leisure đều thu hút đông đảo độc giả tham gia bình chọn và đưa ra ý kiến ​​về hàng đầu các thành phố, đảo, du thuyền, điểm spa, hàng không … Với mục giải thưởng các thành phố du lịch tốt nhất họ đánh giá từ các điểm du lịch, văn hóa, ẩm thực, các tính năng thân thiện và các điểm mua sắm … Trong top 15 thành phố du lịch tốt nhất năm 2020, phố cổ Hội An của Việt Nam được bình chọn nhiều nhất đánh dấu hai năm liên tiếp đứng đầu giải. Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube chính thức của Báo điện tử Dân Trí. Kênh truyền lâu đời số 1 tại Việt Nam. Nơi chia sẻ cho bạn những tin tức mới nhất, chính xác và khách hàng quan trọng nhất. Những điểm tin về thời sự, an ninh, pháp luật, xã hội …. sẽ được đưa ra sớm nhất cho các bạn. Please press “🔔” ĐĂNG KÝ cạnh tranh để nhận thông báo về video mới nhất. Cảm ơn các bạn đã xem! # tintứcdântrí # tintứcmớinhấttrongngày # dulịchhộian.

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

See also  Quán Bún Riêu Ngon Ở Sài Gòn Hương Vị Không Thể Cưỡng Lại

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

Ấm Lòng Với 3 kg Sườn Nướng Ngũ Vị Ngon, Hương Vị Rất Đặc Biệt | ATĐQ

Ấm Lòng Với 3 kg Sườn Nướng Ngũ Vị Ngon, Hương Vị Rất Đặc Biệt …

4 comments

 1. Sang Nguyễn Thanh

  T cứ nghĩ phượng hoàng cổ trấn hơn hội an chứ

 2. Hiểu Đồng

  Hi vọng Chính quyền Hội An đẩy mạnh công tác đào tạo nhân viên hỗ trợ du khách, bổ sung ngoại ngữ cho CB-CNV từ An ninh, Công An, Quân đội đến tiếp viên, hướng dẫn viên du lịch. Song song đó là quản lý môi trường,ANTT, an toàn giao thông, tuyên truyền ND Hội An sự tự hào, ý thức và cảnh báo nguy hiểm, cảnh giác với an ninh Quốc gia !!!!

 3. Hoàng Thiên Vũ Phi Phi

  Vậy thì phải bảo vệ những dòng kênh Hội An gay gắt vào… Luật chế tài phải mạnh hơn nữa chứ ko chỉ là phạt hành chính cho việc xả rác xuống kênh.
  Cần thêm những nhà máy lọc nước… Cải tạo toàn bộ hệ thống ống cống.