" ƯNG CÁI BỤNG ” Với Khách Sạn 5 Sao Grand Mercure Đà Nẵng I Đến Mỹ Cùng MaiKhách sạn 5 Sao Grand Mercure Đà Nẵng trong tour du lịch miền trung. Xin chào cả nhà, sau khi trả phòng tại khách sạn Sel de Mer, Mai và các bạn của mình tiếp tục nhận phòng một khách sạn khác cũng ở Đà Nẵng Miền Trung quê ta hihi. Chính xác, không đâu khác đó là khu nghỉ dưỡng 5 sao, khách sạn 5 sao nổi tiếng với nhiều chi nhánh cả nước ĐNG CẤP 5 Sao Grand Mercure. Bất ngờ ở đây có cách trưng bày các loại hình truyền thông dân tộc, phòng ốc, nhìn đẹp mê ly không thể để mắt mình, nếu có dịp đi du lịch Đà Nẵng thì đừng bỏ qua khách sạn này nhé cả nhà. Địa chỉ của Khách sạn 5 Sao Grand Mercure Đà Nẵng Lô A1 Khu biệt thự Đảo Xanh, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng, Điện thoại: (+84) 2363797777 – Fax: (+84) 2363797797 Đừng quên đăng ký kênh Đến Mỹ Cùng Mai để không bỏ lỡ bất kỳ Video nào nhé! Like nếu bạn thích và nếu bạn thấy hữu ích, không hay cũng bình thường góp ý để Mai hoàn thiện hơn cho những video sau luôn nha hihi, chúc cả nhà một ngày thật nhiều niềm vui. _____________________________ Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền xin liên hệ mail của Mai để thỏa thuận giải quyết. Phần âm nhạc sử dụng trong VIDEO – Cám ơn tác giả đã được phép sử dụng Hammock Fight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons – Ghi công 4.0. Nguồn: Nghệ sĩ: Kết nối với Mai qua: 👉 Email: [email protected] [email protected] 👉 Fanpage: ➥ SUBSCRIBE tại: ♥♥♥ LOVE YOU ♥♥♥ #denmycungmai # khachsan5sao #grandmercure #danang.

See also  Vietnam: Sapa - Trekking & Homestay

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

Check Also

Simon Phan | Phim kinh dị ngắn dành cho người sợ độ cao #Shorts

Simon Phan | Phim kinh dị ngắn dành cho người sợ độ cao #Shorts Xem …

7 comments

 1. Tâm Vlog Miệt Vườn

  Quá tuyệt vời bạn ơi khách sạn rất đẹp Chúc ba ngày mới thật tươi đẹp và luôn luôn vui vẻ❤❤❤

 2. Nhung khach san xay dung sau nay hien dai , moi , trang trong …5 sao o Sai gon da so xay dung lau nam va dien tich gioi han , nhin chung khong bang cac noi . Mat bang, ocean view va cay xanh loi the 40%.

 3. Kach san tot !

 4. Bích Vlog Ở Mỹ

  Khách sạn 5 sao có khác, view đẹp, phòng sang xịn mịn quá ạ 🥰

 5. Lords Mobile Chanel

  Ghiền mà ko có xiền hic hic

 6. Khách sạn đẹp quá bạn ơi

 7. Đinh Thanh Hải

  Khách sạn đẹp