Khách sạn bình dân đến cao cấp một số tuyến đường trung tâm ở gần chợ Đà LạtXin chào cô chú, anh chị và các bạn, cám ơn quý vị đã xem video và luôn đồng hành ủng hộ kênh Đà Lạt ngày này. Xin kính chúc quý vị dồi dào sức khỏe hạnh phúc thành công và vui vẻ trong cuộc sống. Kênh Đà Lạt ngày này luôn tạo ra những video mới mẻ để tạo nên một bức tranh muôn màu muôn vẻ về cuộc sống và Đà Lạt. Cập nhật tin tức tình hình, cảnh quan thiên nhiên, con Đà Lạt để phục vụ quý vị thân ái trong và ngoài nước. Cập nhật khách sạn từ bình dân đến cao cấp tại một số tuyến đường trung tâm gần chợ Đà Lạt. Tình hình thứ tự an toàn giao thông tại Đà Lạt Lâm Đồng trong thời gian tới, quân sử dụng phạm vi giao thông # đàlatngaynay #dalatvlog.

Chuyên mục khách sạn Hà Nội

Chúng tôi Cung cấp thông tin về các Địa điểm lưu trú Ở Hà Nội và các vùng khác ở Việt nam

Website: cheaphotel365.net

Các thông tin có thể có thay đổi theo thời gian, quý vị có thể cập nhật các thông tin mới nhất trực tiếp theo các địa chỉ được giới thiệu.

See also  Phở Wikipedia Tiếng Việt

Check Also

Kinh hãi BIM BIM bán cân làm từ THỨC ĂN CHĂN NUÔI LỢN | An toàn sống 2019

ANTV | Tại một cơ sở sản xuất BIM BIM tại Hoài Đức, Hà Nội, …

17 comments

 1. TIỄU BÁ VƯơNG

  Cám Ơn Bạn rất là nhiều

 2. Cảm ơn em đã chia sẻ clip, nghe em kể tên nhiều con đường ks mà ko nghe tên đường phan như Thạch, con đường này ra chợ Đà Lạt có xa lắm ko em, xin cảm ơn.

 3. 👍👍❤️❤️❤️❤️❤️🇨🇦😍

 4. Bài hát ko lời ngẫu hứng mới sáng tác 😂

 5. Mong rằng có một ngày đẹp trời bạn làm video trên đoạn đường nhà thương Phương Lan cũ vòng qua Thi Sách , trường tiểu học Đa Nghĩa cũ ..số 4 vòng qua nhà thở Domen….đó là tất cả kỹ niệm thời thơ ấu trước năm 1975… cám ơn trân thành…

 6. Wow…không ngờ con đường Nguyễn V Trỗi bây giờ sầm uất như vậy…mình đã từng ở đây 1989… …trước khi moved từ 19 Thi sách….cám ơn bạn thật nhiều làm gợi nhớ những kỹ niệm xưa…chúc bạn luôn an yên và vui vẻ…

 7. Ủa hôm bữa e thuê xe phải đến tận nơi trả luôn a, đâu có gọi đén lấy đâu. Mà dc cái chỗ này cuối tuần mà giá cũng rẻ tay ga có 120k

 8. Đi du lich ở những ks trung binh là được rồi Sạch sẽ an toàn là tốt rồi

 9. khoa nguyễn đăng

  Xem video xong , mình có mấy điều tâm sự :
  1. Kinh nghiệm đi chơi ngắn ngày ở Dalat : Sáng thứ 2 đến Dalat , sáng thứ 5 về , sẽ không bị cháy phòng , hên hên thì giá phòng có thể hạ chút ít . Trong những ngày này vẫn có khách du lịch , có vui nhưng không có quá đông .
  2. Trong video các con phố Dalat vẫn cứ đẹp , được tản bộ trên các con phố này , thôi , đã khỏi phải nói . Nhất là lúc bình minh hoặc hoàng hôn , mê lắm .
  3. Khi đi xe , Công an GT đo nồng độ : những người có nồng độ cồn mới sợ , cò người có nồng độ cafe như mình thì cứ thoải mái .
  4. Trong video có đoạn bạn tự lòng nhạc : mình phải công nhận bạn hát dở thiệt . ( nói vui đừng để bụng nghen ).
  _ Chúc Bạn nhanh có video tiếp theo !

 10. 🪰Mắm ruốc ruồi Mức 🪰

  Mình thích

 11. Mai Nguyen nhu

  Có niềm vui nhỏ chẳng thành lời – Nhè nhẹ ngân nga thế Trọng ơi – Phố Núi rộn ràng đông vui quá – Lướt nhẹ xe đi dạo phố chơi ( Một buổi chiều thật vui hả Em? )

 12. Le quyen Ductri

  👍

 13. 🌿🌲🌿😊

 14. Tình yêu, lao động, cuộc sống.

  👍❤️ thông tin hữu ích ❤️

 15. Mỵ Châu Nguyễn Thị

  👍👍👍👍👍❤❤❤❤❤

 16. Cám ơn bạn chia sẽ nhé đà lạt thấy xe chạy ngược chiều tùm lum cả lên

 17. Bích Phượng Kiều

  ❤️❤️❤️❤️❤️